Tin tức linh kiện máy chiếu

 • Cung cấp, thay thế bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng giá rẻ nhất

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng. Bóng đèn do chung tôi cung cấp và dòng sản phẩm chính hãng, được bảo hành trên toàn quốc trời gian 6 tháng. Công ty chúng tôi nhận thay thế, vệ sinh, bảo trì và thay thế bộ lọc bụi, thay thế bóng đèn máy chiếu tận nơi quý khách hàng.
  Xem tiếp
 • Một bút trình chiếu tốt cần có những tiêu chí nào?

  Bạn đang cần mua một bút trình chiếu để sử dụng nhưng đứng trước một loạt nhãn hiệu, chủng loại làm bạn không khỏi phân vân??? Vậy tiêu chí nào để giúp bạn lựa chọn được một bút trình chiếu tốt, giá thành hợp lý nhất. mời bạn tham khảo bài viết của linhkienmaychieu.vn dưới đây nhé.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu điều khiển máy chiếu BenQ

  Phụ kiện đi kèm máy chiếu luôn là chiếc điều khiển với nhiều chức năng, tiện ích tuyệt vời, một trong số đó là chiếc điều khiển của hãng BenQ. Về chức năng, hình thức cũng như cách sắp xếp vị trí các nút điều khiển trên Remote máy chiếu BENQ cũng tương tự như của Remote máy chiếu EPSON hay Panasonic, Sony. Tuy nhiên, Remote máy chiếu BenQ cũng có những điểm khác biệt đáng kể được liệt kê dưới đây:
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về bút trình chiếu Logitech R800 và Logitech R400

  Đến từ thương hiệu Logitech của Thụy Sỹ, bút trình chiếu Logitech R400 và bút trình chiếu Logitech R800 nhanh chóng chinh phục người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật. Vậy, hai sản phẩm này có gì khác biệt? Thiết bị nào tốt hơn? Đọc bài viết của linhkienmaychieu.vn để có những đánh giá chính xác nhất.  
  Xem tiếp
 • Giới thiệu những linh kiện quan trọng của máy chiếu

  Bạn đang sở hữu hoặc đang có nhu cầu sắm cho mình một máy chiếu phục vụ cho công việc, hay chiếc máy chiếu của bạn đang sử dụng có trục trặc ở bộ phận nào đó???  Bạn nên tìm hiểu về máy chiếu của mình, những linh kiện mà máy chiếu cần đến. Bài viết dưới đây linhkienmaychieu.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết nhé.
  Xem tiếp
 • Địa chỉ cung cấp bánh xe màu máy chiếu giá rẻ

  Bánh xe màu máy chiếu thể hiện hình ảnh màu, được đặt giữa nguồn sáng và DMD. Hệ thống sử dụng bánh quay 4 màu gồm đỏ, lục, xanh dương, trắng để lần lượt tạo và xuất ra 4 ảnh đơn sắc trong một chu kỳ. Hệ thống sử dụng bánh quay 5 màu gồm đỏ, lục, xanh dương, vàng, trắng để lần lượt tạo và xuất ra 5 ảnh đơn sắc trong một chu kỳ...Qua bài viết chúng tôi giới thiệu các bạn địa chỉ cung cấp bánh xe màu máy chiếu giá rẻ.
  Xem tiếp
 • Địa chỉ cung cấp, sửa chữa, thay thế LCD máy chiếu chính hãng, giá rẻ

  Khi máy chiếu nhà bạn có các triệu chứng sau: Hình ảnh chiếu bị sọc dọc, sọc ngang, bị nhòe, văn bản mất nét, nhòe chữ, hình ảnh chiếu bị mất màu, nhòe màu, chỉ hiển thị một màu sắc(vàng, xanh, đỏ), hình ảnh chiếu  xuất hiện các điểm chết thì bạn phải mang máy chiếu đi kiểm tra ngay có thể do máy chiếu đang bị hỏng LCD. Qua bài viết chúng tôi giới thiệu các bạn địa chỉ cung cấp, sửa chữa, thay thế LCD máy chiếu chính hãng, giá rẻ
  Xem tiếp
Trang 1    10/114 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top