Chính sách bán hàng

 • Hướng dẫn mua hàng

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Chú ý: Quí khách hãy đăng ký và đăng nhập thành viên trước khi đặt hàng để có được giá tốt nhất và nhân viên chúng tôi phục vụ quí khách tận tình nhất
  Xem tiếp
 • Vận chuyển và giao nhận

  Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 48h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn thanh toán

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN Hiện tại Linh kiện máy chiếu Hà Nội  đang sử dụng 2 hình thức thanh toán là: Thu tiền tại nhà và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Tùy thuộc vào mục đích và sự tiện lợi mà khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo hình nào.
  Xem tiếp
 • Đổi trả sản phẩm

  I. QUY ĐỊNH CHUNG: Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, linhkienmaychieu.vn sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.
  Xem tiếp
 • Bảo hành sản phẩm

  Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của linhkienmaychieu.vn. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.  Hàng Sữa chữa, linh kiện được bảo hành theo qui định của cửa hàng linh kiện máy chiếu Hà Nội. Hàng Sửa Chữa Được Bảo Hành từ 5 tới 9 ngày kể từ ngày nhận.
  Xem tiếp
 • Chính sách bảo mật thông tin

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế linhkienmaychieu.vn bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuân thủ theo Đạo luật Bảo mật năm 1988. Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong ...
  Xem tiếp
Trang 1    7 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top