Chính sách bán hàng

 • Hướng dẫn mua hàng

  HƯỚNG DẪN MUA HÀNG Chú ý: Quí khách hãy đăng ký và đăng nhập thành viên trước khi đặt hàng để có được giá tốt nhất và nhân viên chúng tôi phục vụ quí khách tận tình nhất
  Xem tiếp
 • Vận chuyển và giao nhận

  Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 48h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn thanh toán

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN Hiện tại CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH hay còn gọi là Linh kiện máy chiếu Hà Nội  đang sử dụng 2 hình thức thanh toán là: Thu tiền tại nhà và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Tùy thuộc vào mục đích và sự tiện lợi mà khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo hình nào.
  Xem tiếp
 • Đổi trả - hoàn tiền và bảo hành sản phẩm

  Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, linhkienmaychieu.vn sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm hoặc bảo hành gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.
  Xem tiếp
 • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế Công ty TNHH Điện tử Tin Học Dung Anh bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuân thủ theo Đạo luật Bảo mật năm 1988. Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường ...
  Xem tiếp
Trang 1    6 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top