Tin tức

 • Khắc phục máy chiếu báo lỗi đèn lamp, temp

  Khi sử dụng máy chiếu chúng ta cũng thường gặp phải một vài rắc rối, lỗi ở đâu chúng ta sẽ có hướng giải quyết ở đó. Bài viêt sau đây linhkienmaychieu.vn giới thiệu với các bạn nguyên nhân khi máy chiếu báo lỗi đèn lamp, temp.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu điều khiển máy chiếu BenQ

  Phụ kiện đi kèm máy chiếu luôn là chiếc điều khiển với nhiều chức năng, tiện ích tuyệt vời, một trong số đó là chiếc điều khiển của hãng BenQ. Về chức năng, hình thức cũng như cách sắp xếp vị trí các nút điều khiển trên Remote máy chiếu BENQ cũng tương tự như của Remote máy chiếu EPSON hay Panasonic, Sony. Tuy nhiên, Remote máy chiếu BenQ cũng có những điểm khác biệt đáng kể được liệt kê dưới đây:
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn phân biệt: vệ sinh máy chiếu - bảo dưỡng máy chiếu

  Vệ sinh máy chiếu hay bảo dưỡng máy chiếu??? Khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa 2 thuật ngữ này. Bài viết dưới đây Trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu - Linh kiện máy chiếu Hà Nội sẽ giúp các bạn phân biệt quy trình thực hiện của 2 công việc này để tránh nhầm lẫn nhé.  
  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về bút trình chiếu Logitech R800 và Logitech R400

  Đến từ thương hiệu Logitech của Thụy Sỹ, bút trình chiếu Logitech R400 và bút trình chiếu Logitech R800 nhanh chóng chinh phục người sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật. Vậy, hai sản phẩm này có gì khác biệt? Thiết bị nào tốt hơn? Đọc bài viết của linhkienmaychieu.vn để có những đánh giá chính xác nhất.  
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn sử dụng máy chiếu cho người dùng lần đầu

  Máy chiếu không còn là thiết bị xa lạ gì với chúng ta, ở bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng thấy sự xuất hiện của chúng như trường học, văn phòng, rạp chiếu phim….. Và giờ để sở hữu một chiếc máy chiếu giá rẻ phục vụ cho giải trí gia đình hay trong các buổi họp nhóm, dã ngoại… thì cũng đã có dòng máy chiếu mini rất đơn giản và tiện lợi. Bạn đang băn khoăn liệu việc sử dụng máy chiếu có phức tạp, khó sử dụng không?. Bạn đừng lo sau ...
  Xem tiếp
 • Máy chiếu bị lật ngược hình ảnh trình chiếu

  Hiện nay máy chiếu đã là thiết bị phổ biến rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Nhưng kiến thức về máy chiếu không phải ai cũng biết, còn rất khá nhiều người dùng vẫn chưa rành về thiết bị này và nhiều lúc một số lỗi nhỏ xử lý rất đơn giản nhưng lại gây ra không ít rắc rối cho người dùng. Một trong những lỗi đó là tình trạng hình ảnh máy chiếu bị lật ngược.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu những linh kiện quan trọng của máy chiếu

  Bạn đang sở hữu hoặc đang có nhu cầu sắm cho mình một máy chiếu phục vụ cho công việc, hay chiếc máy chiếu của bạn đang sử dụng có trục trặc ở bộ phận nào đó???  Bạn nên tìm hiểu về máy chiếu của mình, những linh kiện mà máy chiếu cần đến. Bài viết dưới đây linhkienmaychieu.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin cần thiết nhé.
  Xem tiếp
Trang 1    10/169 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top