Tìm hiểu về cấu tạo của thấu kính máy chiếu

Thấu kính dành cho máy chiếu (Projector lens) được thiết kế bằng thủy tinh quang học chất lượng cao, thấu kính có thiết kế khá đặc biệt với một mặt lồi hội tụ và một mặt phẳng (Chú ý: không phải bất kỳ thấu kính lồi - phẳng hay lồi - cong lõm nào cũng cho chất lượng giống nhau, yếu tố quan trọng nhất là thông số kỹ thuật của hai mặt thấu kính phải tương hợp tốt với nhau thì mới cho chất lượng ảnh tốt khi trình chiếu).
 
Đây là thấu kính chuyên dụng dành cho các loại máy chiếu, có thể sử dụng để làm thấu kính cho các máy chiếu tự chế hoặc kính thực tế ảo 3D, do được làm bằng thủy tinh quang học chất lượng cao nên cho hình ảnh rất nét khi trình chiếu và hiệu năng sử dụng tốt, ảnh trong và nét hơn rất nhiều so với các loại thấu kính máy chiếu thông thường hoặc các loại thấu kính dùng trong các máy chiếu rẻ tiền. Thấu kính có tiêu cự phù hợp cho việc thiết kế máy chiếu tự chế, thấu kính có khả năng chịu nhiệt rất cao, bền vững trước năng lượng lớn và sức nóng cao của đèn chiếu khi vận hành. Chất lượng vật liệu và kết cấu hoàn toàn khác biệt so với các loại thấu kính bằng plastic hoặc mika, nên không lo bị biến dạng hoặc nóng chảy như các thấu kính chất lượng thấp. Thấu kính được linhkienmaychieu.vn trực tiếp kiểm tra kỹ thuật và tráng phủ đa lớp các vật liệu đặc biệt để tăng cường độ sáng và độ nét khi sử dụng.
Nếu muốn thay thế hoặc tự chế một máy chiếu gia đình có chất lượng ảnh tốt thì đây là bộ phận không thể thiếu khi làm máy chiếu.
Tìm hiểu về cấu tạo của thấu kính máy chiếu

Ống kính máy chiếu

Ống kính chiếu là một phần quan trọng của thiết kế máy chiếu. Có nhiều thấu kính bên trong ống kính chiếu giúp phóng to hình ảnh được chiếu và mang đến cho người dùng hình ảnh sắc nét. 

Ống kính chiếu được gắn phía trước đèn chiếu để tránh bụi bẩn bám vào làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và nhanh chóng làm hỏng bộ vi xử lý. Nếu có sử dụng thêm ống kính chiếu, bụi bẩn sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh vì nó chỉ có thể bị bám dính bên ngoài máy chiếu.

Thông số kỹ thuật

Thấu kính: Hội tụ bán cầu (Plano convex lens)
Chất liệu: Thủy tinh quang học chất lượng cao (Made in Japan).
Đường kính : Có nhiều loại đường kính khác nhau 28mm, 30mm, 32mm, 35mm, 40mm, 50mm
Tiêu cự : phù hợp với thông số của thấu kính của nhiều loại máy chiếu, dao động từ 10cm đến 30cm tùy theo loại thấu kính.
Độ phóng đại: phụ thuộc vào từng loại tiêu cự
Tráng phủ vật liệu đa lớp trên bề mặt để tăng cường độ sáng và độ nét: Có
Chuyên dụng dành cho mục đích làm máy chiếu chất lượng cao.

Địa chỉ cung cấp và thay thấu kính máy chiếu chất lượng, giá rẻ

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội Chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng cho máy chiếu Sony như: Main chínhnguồn máy chiếubóng đèn máy chiếulcd,  chip dmd,  color wheelthấu kính…​​ 
Với sự tận tình chu đáo của Linh kiện máy chiếu - Hà Nội, đây là địa chỉ uy tín cho các khách hàng muốn mua hoặc thay thế máy chiếu của mình. Cửa hàng luôn cam kết hàng chính hãng, luôn sẵn kho và giá cả lại rẻ nhất Hà Nội. Thông tin tư vấn hoặc mua hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH

VPGD: Số 19, ngõ 53, phố Nguyên Khiết, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Kho hàng: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top