Hướng dẫn tự sửa máy chiếu tại nhà

Sử dụng máy chiếu đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, đối với các thiết bị công nghệ thường hay xảy ra một số lỗi không mong muốn và máy chiếu cũng vậy. Nhưng có phải lỗi nào cũng cần thiết mang máy chiếu đi sửa? Điều đó khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc. Đối với một số lỗi đơn giản, bạn có thể tự sửa chữa máy chiếu tại nhà. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự sửa máy chiếu tại nhà
Hướng dẫn tự sửa máy chiếu tại nhà
1. Các lỗi thường xảy ra đối với máy chiếu
Nếu bạn là người sử dụng máy chiếu một cách thường xuyên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một số lỗi rất hay gặp ở máy chiếu:
- Cắm nguồn điện mà máy chiếu không lên, hoặc lên rồi và tự tắt. Cũng có trường hợp khi dùng xong tắt máy chiếu nhưng máy chiếu không tắt.
- Lỗi main, máy chiếu không thể hoạt động
- Cháy bóng ở máy chiếu
- Hình ảnh không sắc nét, có những lúc không hiện lên hình ảnh
- Hình thang, hình ảnh máy chiếu chiếu xuống màn chiếu không phải là hình vuông vuông vắn mà nó có dạng hình như hình thang.
2. Tự sửa chữa máy chiếu đơn giản, nhanh chóng
Với những lỗi thường gặp được liệt kê ở trên, bạn có thể dễ dàng sửa chữa máy chiếu:
- Đối với trường hợp bóng đèn tự cháy, có thể tự mua bóng đèn mới và tự thay tại nhà
- Lỗi hình ảnh: Tham khảo trên internet hoặc gọi tới trung  tâm bảo hành để nhận tư vấn. Đối với trường hợp bạn đã bật máy chiếu nhưng máy chiếu không hiện lên hình ảnh, đừng quên kiểm tra màn chắn máy chiếu đã được mở chưa.
- Lỗi hình thang: Bạn chỉ cần khéo léo chỉnh lại vị trí của máy chiếu bằng cách di chuyển sang trái hoặc pahir một cách nhẹ nhàng, máy chiếu sẽ cho bạn hình ảnh vuông vắn.
Còn các lỗi nặng hơn các bạn hãy mang máy chiếu đến trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín
- Linh kiện máy chiếu - Hà Nội là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu trên toàn quốc. Trụ sở chính của chúng tôi ở Hà Nội. Nhưng chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ có người đến tận nhà sửa cho bạn hoặc tiếp nhận máy và trao trả lại máy tận nhà cho quý khách hàng sau khi sửa chữa xong.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về máy chiếu và các lỗi máy chiếu thường gặp. Đội ngũ thợ sửa chữa máy chiếu   nhiều kinh nghiệm, phát hiện lỗi nhanh, sửa nhanh. Đội ngũ quản lý sát sao, yêu cầu nhân viên thực hiện nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra, xử lý.
- Sửa chữa máy chiếu  tại Linh kiện máy chiếu - Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng cho việc thay thế và  sửa chữa nguồn máy chiếu và thay thế linh kiện tốt nhất cho quý khách hàng.

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội nhận sửa chữa máy chiếu  trên toàn quôc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cam kết đem đến chất lượng cao nhất.
Ngoài sửa máy chiếu Dell, Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu LG, sửa máy chiếu Sony, sửa máy chiếu Panasonic, sửa máy chiếu Infocus trên toàn quốc.
"Cam Kết Chất Lượng Tốt Nhất Giá Cả Cạnh Tranh và Rẻ Nhất "
Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:
 

LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top