Hỏi đáp

GỬI CÂU HỎI
Tìm kiếm
 • szrr4k

  Nội dung: 7r1qrb / 139122223071 /
  qepxl7
  Trả lời:
 • Sửa chữa, thay thế phụ kiện máy chiếu ở đâu, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội?

  Nội dung: Tôi muốn tìm địa chỉ sửa chữa thay thế phụ kiện máy chiếu giá rẻ, và độ tin cậy cao, Quý công ty chỉ giúp…
  Trả lời:
  ​Máy chiếu ngày nay đã trở nên quen thuộc với mỗi lớp học, văn phòng và mỗi gia đình bởi tính đa năng và đa dạng của sản phẩm. Mỗi một máy chiếu đều có chung những thành phần cơ bản như: Bóng đèn, Main chính, Main nguồn, Main Balat… 

  Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP thì có thêm bánh xe màu (Color wheel) còn những máy sử dụng công nghệ LCD thì có các khối lăng kính LCD…
   
  Bóng đèn máy chiếu là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng hình ảnh sáng và đẹp của máy chiếu. Do đây là một loại phụ kiện tiêu hao theo thời gian sử dụng vì vậy nó cần được thay thế bóng đèn mới khi bóng đèn cũ đã hết tuổi thọ.
   
   Tuổi thọ bóng đèn trung bình 2500 giờ là đã phải thay thế
   
  Để hiểu rõ hơn và có phương án sử lý trong những truờng hợp này Chuyên gia máy chiếu là Ông Nguyễn Trọng Thanh_Phụ trách Kỹ thuật tại “Bệnh viện Máy chiếu” của Công ty Linh kiện máy chiếu cho biết “Khi bạn muốn thay thế bóng đèn hay phụ kiện khác, chúng ta cần kiểm tra sơ bộ xem nguyên nhân thực sự là gì? Lỗi do bóng đèn hay những thành phần khác? Nếu là bóng đèn thì quan tâm đến tiêu chí nào và làm thế nào để khi thay bóng mới vào chất lượng hình ảnh có thể đẹp như mới. Trước hết chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng xem bóng đèn có thực sự phải thay thế hay chưa bằng các cách như sau:
  - Tuổi thọ trung bình của các bóng đèn hiện nay là 2500 giờ, tuy nhiên khi chúng ta kiểm tra giờ chạy của bóng đèn lên quá 2000 giờ thì lúc này bóng đã mờ và chuẩn bị cho việc thay thế.
  - Trường hợp bóng đèn chạy ít thời gian nhưng bằng mắt thường vẫn thấy bóng mờ thì có một số nguyên nhân như sau: Do máy bị bụi, ố các tấm LCD, Bánh xe màu. Trường hợp này cần được bảo dưỡng thường xuyên để lấy lại ánh sáng thực cho máy chiếu.
  - Hiện tượng bóng đèn không sáng nhưng nguồn
 • Loại máy chiếu nào có đèn chiếu tốt nhất hiện nay?

  Nội dung: Tôi muốn mua đèn chiếu thay thế cho máy chiếu Panasonic
  Trả lời:
  Xin chào bạn.

  Bạn đang băn khoăn không biết mua máy chiếu của hãng nào tốt, giá cả phù hợp với nhu cầu, chế độ bảo hành uy tín nhanh chóng..
  Bạn có thể search google hoặc gọi điện hỏi người quen và bạn sẽ nhận được câu trả lời đại loại như: máy chiếu Panasonic là tốt nhất nhé hay cứ máy chiếu sony mà dùng thôi….
  Nhưng liệu những người cho bạn câu trả lời đó có biết rằng lấy một chiếc máy chiếu sony chiếu lên bức tường trắng so với máy chiếu dell chiếu lên một màn chiếu dalite thì kết quả cái nào tốt hơn?

  Hay nếu các bạn so sánh một máy chiếu panasonic có giá 20tr được bảo hành 2 năm với một chiếc máy chiếu Inforcus giá 10tr được bảo hành 5 năm thì cái nào tốt hơn?
  Nếu các bạn đem so sánh một chiếc máy chiếu chuyên dùng để chiếu phim với một chiếc máy chiếu chuyên dùng để chiếu dữ liệu thì khi chiếu trong phòng họp cái nào tốt hơn?
  Bạn nên biết rằng: Mọi sự so sánh đều khập khiễng. Vì thế, trước khi đưa ra lựa chọn cho mình bạn hãy tự trả lời những câu hỏi sau:
  ·   Bạn mua máy chiếu để làm gì?
  ·   Bạn định mua máy chiếu bao nhiêu tiền?
  ·   Dịch vụ sau bán hàng của sản phẩm bạn định mua gồm có những gì?
  ·   Đối tượng sử dụng máy chiếu của bạn là những ai?
  Sau khi trả lời xong những câu hỏi trên thì bạn hãy đi đến lựa chọn hãng máy chiếu và nhà phân phối.
  Công nghệ máy chiếu phát triển ngày càng có nhiều hãng điện tử sản xuất máy chiếu với nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau ưu điểm và giá thành.
  Một số hãng máy chiếu bạn tham khảo: Máy chiếu Optoma, Panasonic, Sony, máy chiếu Hitachi, máy chiếu Viewsonic, máy chiếuInfocus…

  Lựa chọn công nghệ

  Máy chiếu có giá trị tương đối lớn nhưng không tập trung chủ yếu vào linh kiện. Công nghệ máy mới là yếu tố chủ yếu tác động đến giá thành của sản phẩm này. Hiện nay, trên thị trường máy chiếu có rất nhiều loại công nghệ
Trang 1    3 bài viết

Gửi câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ trả lời ngay

Xin mời nhập văn bản có dấu để hiểu rõ nghĩa hơn.

 
 
   
 
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top