Đổi trả - hoàn tiền và bảo hành sản phẩm

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, linhkienmaychieu.vn sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm hoặc bảo hành gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

A. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN SẢN PHẨM

I. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

1. Sản phẩm chỉ được đổi trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi giao hàng
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của linhkienmaychieu.vn hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các nhân viên của linhkienmaychieu.vn hoặc của nhà sản xuất.
4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT, giấy bảo hành hoặc tem bảo hành…)

II. TRƯỜNG HỢP KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ:

1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
2. Quý khách sử dụng không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

III. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với linhkienmaychieu.vn Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng không thể khắc phục được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của linhkienmaychieu.vn và của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 (bảy) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Xin quý khách kiểm tra hàng kỹ khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của linhkienmaychieu.vn. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.  Hàng Sữa chữa, linh kiện được bảo hành theo qui định của cửa hàng linh kiện máy chiếu Hà Nội. Hàng Sửa Chữa Được Bảo Hành từ 5 tới 9 ngày kể từ ngày nhận.

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

- Tất cả các linh kiện, thiết bị máy chiếu (projector) phải có tem bảo hành của linhkienmaychieu.vn và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
- Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
- Những hư hỏng của linh kiện, thiết bị máy chiếu (projector) được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
- Các sản phẩm mainboard hoặc CPU khi bảo hành cần phải có nắp đậy của CPU, hoặc socket.
- Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng như : Máy chiếu (Projector), máy bộ, Laptop, máy in, máy scanner, sản phẩm của intel .v.v.v :Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…. Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại cửa hàng của chúng tôi.
- Màn hình LCD của máy bị điểm chấm, có số điểm chấm từ 05 điểm trở lên.

II. ĐIỀU KIỆN KHÔNG BẢO HÀNH:

- Thiết bị hư hỏng do sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị bị đứt mạch, cháy phù, nám, sử dụng không đúng theo hướng dẫn, bảo quản không tốt, thiên tai hỏa hoạn, Sét đánh, lụt, bão, cháy, động đất...v.v.
- Tự ý tháo gỡ, thay đổi cấu trúc linh kiện,thiết bị hoặc sửa chữa ở ngoài những nơi không phải là trung tâm bảo hành của linhkienmaychieu.vn.
- Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
- Máy hoặc thiết bị có dấu hiệu dung dịch lạ hoặc có nước vào.
- Máy hoặc thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phù tụ.
- Các trường hợp bàn phím của máy bị bong phím, gãy chấu, bể, vỡ .v.v.
- Các thiết bị mainboard bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân.
- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt giải nhiệt, sản phẩm tặng kèm theo chương trình khuyến mãi.
- Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
- Không chịu trách nhiệm bảo hành Bản quyền cho các bản quyền MS WINDOWS, MS OFFICE, phần mềm, đĩa Driver .v.v.

III. PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH:
 
- Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
- Hàng mới mua trong vòng 03 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
- Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.
- Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị như: Máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, do bẩn.
- Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 03 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
- Thời gian giải quyết bảo hành từ 5 --> 9 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày Chủ Nhật và các ngày lễ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
- Đối với các sản phẩm của Apple, vì thiết bị phải gởi ra nước ngoài để bảo hành nên thời gian giải quyết bảo hành từ 02 đến 04 tuần  
- Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục mà không bảo hành lại từ đầu.
- Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

linhkienmaychieu.vn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy, được yêu thích nhất. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp. Công nghệ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy chiếu, máy tính bàn và tất cả các loại Laptop có mặt tên thị trường như : Macbook, Sony, IBM, Toshiba, Dell, Accer, Gateway...
Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình - Giá cả hợp lý - Thời gian sửa chữa nhanh - Bảo hành chu đáo.
Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự “Tiện Lợi - Nhanh Chống – Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 15 phút sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.
Có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và nhận máy về phòng lab sửa chữa (nếu không sửa tận nơi được)! 
- Hàng sửa chữa được bảo hành tận nơi.
Giao hàng và bảo hành tận nơi (nội thành ). Ở tỉnh thì Giao hàng tại các nhà xe, Dịch vụ chuyển phát nhanh, Bưu Điện …….. (có đảm bảo) cho các khách hàng ở tỉnh . . . . . .
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top