Sửa chữa, thay thế phụ kiện máy chiếu ở đâu, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội?

Nội dung: Tôi muốn tìm địa chỉ sửa chữa thay thế phụ kiện máy chiếu giá rẻ, và độ tin cậy cao, Quý công ty chỉ giúp…
Trả lời: ​Máy chiếu ngày nay đã trở nên quen thuộc với mỗi lớp học, văn phòng và mỗi gia đình bởi tính đa năng và đa dạng của sản phẩm. Mỗi một máy chiếu đều có chung những thành phần cơ bản như: Bóng đèn, Main chính, Main nguồn, Main Balat… 

Máy chiếu sử dụng công nghệ DLP thì có thêm bánh xe màu (Color wheel) còn những máy sử dụng công nghệ LCD thì có các khối lăng kính LCD…
 
Bóng đèn máy chiếu là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng hình ảnh sáng và đẹp của máy chiếu. Do đây là một loại phụ kiện tiêu hao theo thời gian sử dụng vì vậy nó cần được thay thế bóng đèn mới khi bóng đèn cũ đã hết tuổi thọ.
 
 Tuổi thọ bóng đèn trung bình 2500 giờ là đã phải thay thế
 
Để hiểu rõ hơn và có phương án sử lý trong những truờng hợp này Chuyên gia máy chiếu là Ông Nguyễn Trọng Thanh_Phụ trách Kỹ thuật tại “Bệnh viện Máy chiếu” của Công ty Linh kiện máy chiếu cho biết “Khi bạn muốn thay thế bóng đèn hay phụ kiện khác, chúng ta cần kiểm tra sơ bộ xem nguyên nhân thực sự là gì? Lỗi do bóng đèn hay những thành phần khác? Nếu là bóng đèn thì quan tâm đến tiêu chí nào và làm thế nào để khi thay bóng mới vào chất lượng hình ảnh có thể đẹp như mới. Trước hết chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng xem bóng đèn có thực sự phải thay thế hay chưa bằng các cách như sau:
- Tuổi thọ trung bình của các bóng đèn hiện nay là 2500 giờ, tuy nhiên khi chúng ta kiểm tra giờ chạy của bóng đèn lên quá 2000 giờ thì lúc này bóng đã mờ và chuẩn bị cho việc thay thế.
- Trường hợp bóng đèn chạy ít thời gian nhưng bằng mắt thường vẫn thấy bóng mờ thì có một số nguyên nhân như sau: Do máy bị bụi, ố các tấm LCD, Bánh xe màu. Trường hợp này cần được bảo dưỡng thường xuyên để lấy lại ánh sáng thực cho máy chiếu.
- Hiện tượng bóng đèn không sáng nhưng nguồn điện vẫn vào thì điều này phần lớn nguyên nhân là do bóng đèn đã cháy hoặc nổ.
- Các trường hợp khác không liên quan đến bóng đèn mà máy vẫn có trục trặc như: Kẻ sọc, máy sáng một thời gian ngắn và tắt ngay, hiện tượng không tự nhận tín hiệu… nguyên nhân do Main chính, Manin nguồn, Chip DMD…

 Bóng đèn chất lượng tốt, khi thay có độ sáng giống như máy mới
 
Hiện nay trên thế giới có 3 hãng sản xuất bóng đèn lớn nhất là hãng: Philips, Osram và Phoenix của Nhật. Ba hãng sản xuất lớn này hiện cung cứng toàn bộ bóng đèn máy chiếu cho các hãng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Panasonic, Sanyo, Hitachi, 3M, Mitsubishi, Eiki, Sanyo, ViewSonic, Optoma, Acer...
 
Bóng đèn máy chiếu của hãng Philips với công nghệ UHP, Osram với cộng nghệ (P-VIP), Hãng Phoenix với công nghệ SHP hay hãng Ushio của Nhật với công nghệ NSH... cung cấp đã thành công và được bán trên toàn thế giới, như Ấn Độ, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Mỹ ...
Tại Việt Nam, các sản phẩm bóng đèn được nhập khẩu chính hãng qua Công ty Linh kiện máy chiếu, với chất lượng cao, giá cả hợp lý hậu mãi tốt.
 
 DaiPhat Corp là nhà phân phối bóng đèn của Philips Osram và Phoenix tại Việt Nam
 
Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu. “Bênh viện máy chiếu” của Công ty đáp ứng được mọi nhu cầu về Sửa máy chiếu, thay thế các linh phụ kiện máy chiếu: Main, Balat , nguồn, quạt, bánh xe màu, tấm LCD, bộ điều khiển... cho các hãng máy chiếu hiện nay tại Việt Nam với giá tốt nhất của nhà máy và chế độ bảo hành chính hãng.
 
Máy chiếu sử dụng liên tục cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hàng năm
 
Đến với Trung tâm bảo hành máy chiếu Quý khách sẽ được tư vấn về mặt kỹ thuật, cũng như các phương án sao cho tiết kiệm chi phí của khách hàng một cách tốt nhất.
 
“Bệnh viện máy chiếu” của Linh kiện máy chiếu luôn đi đầu trong việc chăm sóc, sửa chữa máy chiếu
 
Khắc phục  những bệnh thường gặp của máy chiếu (Main chính, Main nguồn, Balat, LCD, Color wheel, lamp, không lên nguồn, ....)
 
Linh phụ kiện thay thế chính hãng tại “Bệnh viện Máy chiếu”
 
Linh kiện thay thế mới 100% như : bóng đèn máy chiếu các loại, color wheel, LCD, main chính, main ballast...Phụ kiện thay thế là sản phẩm chính hãng có giấy tờ hải quan đi kèm, như CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
 
Để chào mừng sự kiện chính thức phân phối bóng đèn máy chiếu của hãng: Philips, Osram và Phoenix , Linh kiện máy chiếu chính thức đưa ra các chương trình khuyến mại như sau:
Khi khách hàng thay thế bóng đèn máy chiếu tại Linh kiện máy chiếu, khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí toàn bộ máy chiếu với trị giá lên tới 600.000 VNĐ.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Gửi câu hỏi của bạn chúng tôi sẽ trả lời ngay

Xin mời nhập văn bản có dấu để hiểu rõ nghĩa hơn.

 
 
   
 
 
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top