Hướng Dẫn Các Bước Xóa Giờ Cho Đèn Máy Chiếu Eiki

Khi bật máy chiếu Eiki thì bộ đếm giờ hoạt động của bóng đèn máy chiếu Eiki, nó đếm số giờ đã sử dụng của người dùng tổng cộng là bao nhiêu, và từ đó đưa ra dự đoán tuổi thọ bóng đèn máy chiếu. Người dùng có thể dư đoán được tuổi thọ bóng đèn máy của mình.Khi đến một giới hạn của tuổi thọ đèn (tùy vào model máy mà có thông số khác nhau) máy chiếu của bạn sẽ đưa ra thông báo nhắc bạn nên thay đèn mới để có được hình ảnh tươi sáng, chất lượng. Khi thấy thông báo này xuất hiện bạn nên nhanh thay bóng đèn cho nó. Hãy đến với chúng tôi Linh kiện máy chiếu - Hà Nội  để được tư vấn và lựa chọn bóng đèn EIKI đúng loại và chính hãng. Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các bạn các bước Xóa giờ cho bóng đèn máy chiếu Eiki để bóng đèn máy chiếu vừa thay có độ sáng tốt nhất và bạn có thể thao dõi được tuổi thọ bóng đèn bạn vừa thay chuẩn nhất.
Bước 1:
Cấm nguồn và khởi động máy chiếu.
Bước 2: 
Nhấn nút "Menu" trên máy chiếu hoặc remote điều khiển từ xa. Dùng nút mũi tên di chuyển đến "Setting"
Bước 3:
Sử dụng nút ▼ (xuống) di chuyển đến "Lamp counter reset" chọn SELECT. Hiển thị thông báo "Lamp replace counter reset?". Di chuyển chọn "YES" chọn SELECT.
Bước 4:
Một hộp thoại xác nhận xuất hiện và chọn [Yes] để thiết lập lại giờ cho bóng đèn về 0h
 Cách xóa giờ cho máy chiếu EIKI
Cách xóa giờ cho máy chiếu EIKI

Địa chỉ cung cấp bóng đèn máy chiếu EIKI chính hãng

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội là nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu, Bóng đèn máy chiếu EIKI chính hãng trên toàn quốc. Bóng đèn máy chiếu EIKI độ sáng 100%. Chúng tôi cam kết nhập khẩu chính hãng, linh kiện đầy đủ CO, CQ, giá luôn cạnh tranh. Tuyển sỉ đại lý trên toàn quốc.

Ngoài đèn máy chiếu EIKI ra chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu, đèn máy chiếu, main máy chiếu, điều khiển máy chiếu, bán linh kiện máy chiếu nhập khẩu uy tín chất lượng nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê và nhận sửa chữa bóng đèn máy chiếu, thay thế bóng đèn máy chiếu chính hãng, nhanh chóng. bóng đèn máy chiếu EIKI, Sony, Panasonic, Hitachi, Optoma, Infocus, Viewsonic, Osram, Philips….
Thay thế linh kiện máy chiếu, main máy chiếu, LCD, chip nguồn, điều khiển máy chiếu
Thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất

LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top