Tin tức linh kiện máy chiếu

 • Chuyên nhập khẩu & phân phối, thay đèn máy chiếu IBM chính hãng, giá rẻ

  Khi dùng máy chiếu IBM có biểu tượng thay thế đèn xuất hiện trên màn hình và đèn "LAMP REPLACE" trên máy chiếu màu vàng hoặc bạn nhận thông báo cần thay thế ngay một bóng đèn mới . Thời gian đèn "LAMP REPLACE" trên máy chiếu có sáng hay không là tùy thuộc vào chế độ chiếu của đèn. Lúc này bạn cần đi tìm mua bóng đèn máy chiếu mới để thay thế. Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán bóng đèng mày chiếu IBM chất lượng, chính hãng và ...
  Xem tiếp
 • Hướng Dẫn Các Bước Xóa Giờ Cho Đèn Máy Chiếu Eiki

  Khi bật máy chiếu Eiki thì bộ đếm giờ hoạt động của bóng đèn máy chiếu Eiki, nó đếm số giờ đã sử dụng của người dùng tổng cộng là bao nhiêu, và từ đó đưa ra dự đoán tuổi thọ bóng đèn máy chiếu. Người dùng có thể dư đoán được tuổi thọ bóng đèn máy của mình.
  Xem tiếp
 • Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên nhập khẩu & phân phối đèn máy chiếu Braco chính hãng, giá rẻ

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên nhập khẩu và cung cấp bóng đèn máy chiếu Barco chính hãng cho các trung tâm, tổ chức, cá nhân chuyên sửa chữa và chế tạo máy chiếu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và thay thế bóng đèn máy chiếu  Barco, Philips, Sanyo, Hitachi,.... giá rẻ trên toàn quốc.
  Xem tiếp
 • Bút trình chiếu bài giảng quà tặng ý nghĩa nhân ngày 20-11

  Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển giáo viên không chỉ giảng dạy theo lối cầm sách cô đọc trò chép nữa mà đã ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy thông qua máy chiếu, máy tính và giáo án điện tử. Trong đó, Bút trình chiếu là thiết bị hỗ trợ giảng dạy đắc lực cho giáo viên trên lớp học,.....Nhân ngày 20/11 Linh kiện máy chiếu - Hà Nội giảm giá 20% giá bán bút trình chiếu cho các Giáo viên và Học sinh sinh viên mua làm ...
  Xem tiếp
 • Mainboard cho máy chiếu Epson chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Maiboard máy chiếu là một bộ phận cấu thành quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong tất cả các dòng máy chiếu chính hãng sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản (Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Nec, Eiki, Sanyo, 3M…) cho tới máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ (Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Dell, Acer…).
  Xem tiếp
 • Cấu tạo và cách sử dụng bút trình chiếu Laser

  Bút trình chiếu hay còn gọi là Bút chỉ laser chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu Slide, Powerpoint thuyết trình tại văn phòng, lớp học..... Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp bút trình chiếu giá rẻ chính hãng Vesine, Logitech, Lefant....giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.
  Xem tiếp
 • Sửa lỗi máy chiếu không lên đèn và nguồn

  Đa số những lỗi máy chiếu không lên đèn và nguồn chủ yếu do quên cách sử dụng hoặc kết nối chưa tốt. Bạn có thể tự khắc phục các lỗi này tại nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tìm và sửa lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một số lỗi nghiêm trọng hơn thì tôi sẽ không hướng dẫn các bạn tự sửa chữa được. Vì những lỗi phức tạp cần phải có  chuyên môn mới xử lý được.
  Xem tiếp
 • Quy trình thay bóng đèn máy chiếu đơn giản mà chuẩn nhất

  Bóng đèn của máy chiếu là một trong những linh kiện quan trọng hàng đầu của máy chiếu, nó quyết định độ bền của máy cũng như việc trình chiếu hình ảnh có hiển thị rõ ràng, đẹp và đủ sáng hay không. Ngày nay việc sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều, và điều bắt buộc mà mỗi khách hàng cần có là nắm được các kỹ năng sửa các lỗi đơn giản về máy chiếu cũng như tự thay bóng đèn hay vệ sinh bóng đèn khi cần thiết.
  Xem tiếp
 • Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên phân phối đèn máy chiếu MITSUBISHI nhập khẩu chính hàng, giá rẻ nhất Hà Nội

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối  các loại bóng đèn máy chiếu  Mitsubishi chính hãng, giá rẻ cho các trung tâm sửa chữa máy chiếu . Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và thay thế bóng đèn máy chiếu Mitsubishi, Philips, Sanyo, Hitachi, Canon, Sony, Panasonic, HP, Optoma,.... giá rẻ trên toàn quốc.
  Xem tiếp
Trang 5    10/106 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top