Tin tức linh kiện máy chiếu

 • Mainboard cho máy chiếu Epson chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

  Maiboard máy chiếu là một bộ phận cấu thành quan trọng bậc nhất và không thể thiếu trong tất cả các dòng máy chiếu chính hãng sử dụng công nghệ 3LCD của Nhật Bản (Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Nec, Eiki, Sanyo, 3M…) cho tới máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ (Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Dell, Acer…).
  Xem tiếp
 • Cấu tạo và cách sử dụng bút trình chiếu Laser

  Bút trình chiếu hay còn gọi là Bút chỉ laser chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu Slide, Powerpoint thuyết trình tại văn phòng, lớp học..... Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp bút trình chiếu giá rẻ chính hãng Vesine, Logitech, Lefant....giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.
  Xem tiếp
 • Sửa lỗi máy chiếu không lên đèn và nguồn

  Đa số những lỗi máy chiếu không lên đèn và nguồn chủ yếu do quên cách sử dụng hoặc kết nối chưa tốt. Bạn có thể tự khắc phục các lỗi này tại nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tìm và sửa lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một số lỗi nghiêm trọng hơn thì tôi sẽ không hướng dẫn các bạn tự sửa chữa được. Vì những lỗi phức tạp cần phải có  chuyên môn mới xử lý được.
  Xem tiếp
 • Quy trình thay bóng đèn máy chiếu đơn giản mà chuẩn nhất

  Bóng đèn của máy chiếu là một trong những linh kiện quan trọng hàng đầu của máy chiếu, nó quyết định độ bền của máy cũng như việc trình chiếu hình ảnh có hiển thị rõ ràng, đẹp và đủ sáng hay không. Ngày nay việc sử dụng máy chiếu ngày càng nhiều, và điều bắt buộc mà mỗi khách hàng cần có là nắm được các kỹ năng sửa các lỗi đơn giản về máy chiếu cũng như tự thay bóng đèn hay vệ sinh bóng đèn khi cần thiết.
  Xem tiếp
 • Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên phân phối đèn máy chiếu MITSUBISHI nhập khẩu chính hàng, giá rẻ nhất Hà Nội

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối  các loại bóng đèn máy chiếu  Mitsubishi chính hãng, giá rẻ cho các trung tâm sửa chữa máy chiếu . Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và thay thế bóng đèn máy chiếu Mitsubishi, Philips, Sanyo, Hitachi, Canon, Sony, Panasonic, HP, Optoma,.... giá rẻ trên toàn quốc.
  Xem tiếp
 • Hướng dẫn cách thay bóng đèn máy chiếu đơn giản và chuẩn nhất

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp toàn bộ đèn máy chiếu trong nhiều năm qua bao gồm các hãng như: Acer, Philips, Osram, Hitachi, Sony, 3M, Avio, BenQ, Canon, Panasonic. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay bóng đèn máy chiếu chính hãng, đơn giản.
  Xem tiếp
 • Linh kiện máy chiếu - Hà Nội Chuyên khắc phục triệt để tất cả các lỗi trên máy chiếu

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên nhận sữa chữa máy chiếu Sony, Panasonic, Epson, Optoma, ViewSonic, BenQ,..khắc phục triệt để tất cả các lỗi kỹ thuật và cam kết thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng. Liên hệ số: 090.320.26.22 / 090.626.59.22 để được tư vấn và có giá tốt nhất
  Xem tiếp
 • Nhận vệ sinh, bảo dưỡng máy chiếu cho cá nhân, cơ quan tại nơi, giá rẻ tại Hà Nội

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội cung cấp cho tất cả các khách hàng dịch vụ bảo trì & vệ sinh nhằm đảm bảo cho máy chiếu của bạn, cơ quan, trường học luôn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất thông qua việc thực hiện quy trình bảo trì, vệ sinh máy định kỳ, đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất và giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường. Liện hệ (Mr Dũng 090.320.26.22) 
  Xem tiếp
 • Những lưu ý khi chọn lựa bóng đèn máy chiếu Acer chính hãng

  Linh kiện máy chiếu - Hà Nội là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp toàn bộ đèn máy chiếu trong nhiều năm qua bao gồm các hãng như: Acer, Philips, Osram, Hitachi, Sony, 3M, Avio, BenQ, Canon, Panasonic. Qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lựa chọn được bóng đèn máy chiếu Acer chính hãng, tốt nhất.
  Xem tiếp
Trang 6    10/112 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top