Cung cấp, thay thế bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng giá rẻ nhất

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng. Bóng đèn do chung tôi cung cấp và dòng sản phẩm chính hãng, được bảo hành trên toàn quốc trời gian 6 tháng. Công ty chúng tôi nhận thay thế, vệ sinh, bảo trì và thay thế bộ lọc bụi, thay thế bóng đèn máy chiếu tận nơi quý khách hàng.

Bảng giá của bóng đèn máy chiếu:

Giá bóng đèn của từng hãng máy chiếu rất khác nhau, dao động từ 2.000.000 VNĐ đến hàng chục triệu đồng mỗi bóng. Tùy thuộc và từng hãng khác nhau và tùy vào từng model của mỗi máy (tùy vào công suất, tuổi thọ mỗi bóng đèn). Vì vậy để biết giá chính xác bóng đèn máy chiếu của mình, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá, tư vấn loại bóng đèn phù hợp nhất.
Điện thoại: 090.320.26.22 / 090.626.59.22 - Email: dungptprojector@gmail.com
https://linhkienmaychieu.vn/hang-sx/epson.html

Những lưu ý khi chọn mua bóng đèn máy chiếu EPSON 

Bóng đèn máy chiếu EPSON  tốt thường cung cấp nguồn sáng rực rỡ cho máy chiếu, bóng đèn không kéo dài mãi mãi và cuối cùng cần phải được thay thế. Các nhà sản xuất máy chiếu đơn giản hóa điều này bằng cách cung cấp cho mọi người hai cách để kiểm tra bóng đèn: cách thứ nhất bằng cách kiểm tra giờ của đèn đã hoạt động trong trình đơn Menu của máy chiếu hoặc cách thứ hai bằng cách kiểm tra trực quan vật lý trên thân bóng đèn xem có bị cháy nổ hoặc tim đèn có bị rỗ không.

Kiểm tra tuổi thọ bóng đèn máy chiếu EPSON bằng trực quan vật lý

Khi máy chiếu hoạt động nhưng bóng đèn không sáng việc đầu tiên Bạn cần làm là tắt máy chiếu và để nó trên bề mặt mềm mại, cho phép máy chiếu mát trong khoảng nửa giờ trước khi mở nắp đèn.Tháo các đinh vít bảo vệ nắp đèn của máy chiếu. Đặt đinh vít sang một bên và tháo nắp đèn. Tháo các đinh vít bảo vệ đèn cho máy chiếu; sẽ có từ hai đến bốn vít dọc theo hai bên của đèn. Từ từ tháo đèn khỏi máy chiếu và kiểm tra xem nó có bị cháy nổ không, Tim đèn có bị rỗ bọt tuyết không. Nếu có những hiện tượng này Bạn cần thiết phải thay bóng đèn máy chiếu mới theo đúng như thông số của Bóng đèn hiện tại.

thay thế bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng 2thay thế bóng đèn máy chiếu Epson chính hãng 1


Kiểm tra tuổi thọ bóng đèn máy chiếu EPSON bằng trình đơn Menu máy chiếu

Cắm máy chiếu của bạn vào ổ cắm điện và bật máy. Cho máy chiếu một vài giây để hoạt động ổn định. Nhấn "Menu" của máy chiếu để khởi chạy trình đơn trên màn hình. Điều hướng tới tiêu đề "Thiết lập" hoặc "Tùy chọn".Điều hướng qua trình đơn và chọn "Tuổi thọ đèn" hoặc "Giờ đèn" để xem tóm tắt số giờ còn lại trên bóng đèn của bạn hoặc giờ đã được bật. Mục Info ... lamp info cung cấp các thông tin về số giờ đã hoạt động của bóng đèn.

Địa chỉ cung cấp bóng đèn máy chiếu EPSON chính hãng

Linhkienmaychieu.vn là nhà nhập khẩu và phân phối linh kiện máy chiếu chính hãng trên toàn quốc.  Chúng tôi cam kết nhập khẩu chính hãng, linh kiện đầy đủ CO, CQ, giá luôn cạnh tranh. Tuyển sỉ đại lý trên toàn quốc liên hệ. Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top