Phân biệt các loại bóng đèn máy chiếu thủy ngân OM, OWH, OB, CWH, CB

 Linh kiện máy chiếu Hà Nội chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn máy chiếu và các linh kiện máy chiếu khác. Hiện nay bóng đèn máy chiếu được chia làm 5 loại  OM, OWH, OB, CWH, CB. Qua bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt cũng như hiểu cặn kẽ về các loại bóng đèn trên.
 
  • Original Module (OM)

Original Module – có ký hiệu viết tắt là OM là loại bóng đèn chính hãng và nguyên cụm bao gồm tất cả các bộ phận cấu thành nên bóng đèn máy chiếu kể cả dây cấp nguồn, cover, búp đèn, tim đèn. Đây là loại đắt nhất hiếm gặp nhất và thường chỉ có khi khách yêu cầu.
  • Original Lamp with Housing (OWH)

Original Lamp with Housing có tên viết tắt là OWH dùng để chỉ loại bóng đèn máy chiếu có kèm cover bao bọc bên ngoài, nó cũng là hàng chính hãng nhưng có khi không đầy đủ nguyên cụm bóng đèn gốc bởi các bộ phận khác trên máy chiếu còn thay vẫn còn xài tốt và bị hư hỏng.
Phân loại các loại bóng đèn
 
  • Original Bare Lamp (OB)

Original Bare Lamp với tên viết tắt tiếng Anh là OB tức loại bóng đèn zin 100% do hãng máy chiếu sản xuất và chỉ có mỗi bóng đèn, không có cover bao bọc. Đây là loại bóng đèn máy chiếu mà khách hàng tìm thay nhiều nhất khi các bộ phận khác liên quan tới cụm bóng đèn còn đây đủ và hoạt động tốt.
Phân loại các loại bóng đèn máy chiếu 2
  • Compatible Lamp with Housing (CWH), according to client’s demand

Compatible Lamp with Housing (CWH), according to client’s demand là loại bóng đèn máy chiếu nguyên cụm gồm bóng và cover cũng là hàng chính hãng nhưng được đặt theo yêu cầu của khách hàng về công suất bóng đèn, tải cho dây dẫn, kích thước cover và búp đèn cho phù hợp để thay thế trên một model máy chiếu khác mà vẫn tương thích. Đây là trường hợp khi loại bóng đèn gốc không còn sản xuất ta cần phải tìm tới loại bóng đèn tương tự để thay thế mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu ra. Thông thường, bóng đèn máy chiếu điều do hai ông lớn là Philips và Osram sản xuất nên việc tìm mẫu tương đồng không quá khó.
  • Compatible Bare Lamp/Bulb (CB), according to client’s demand

Compatible Bare Lamp/Bulb (CB), according to client’s demand cũng tương tự như CWH về nguồn gốc nhưng ở đây ta chỉ cần tương thích về kích cỡ – chất lượng của tim đèn hoặc búp đèn mà thôi.
Trên đây là các loại bóng đèn máy chiếu cơ bản được phân loại dựa theo cấu tạo, hiện do VNPC đứng ra nhập khẩu trực tiếp từ hãng và nhà sản xuất ở nước ngoài về. Vì thế, giá cả mà chúng tôi phân phối đến tay khách hàng sỉ và lẻ sẽ rẽ hơn và chất lượng tương đương với bóng đèn gốc.
Để mua bóng đèn máy chiếu giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.


LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top