Chức năng chính của bánh xe màu máy chiếu

Hiện trên thị trường, linh kiện bánh xe màu máy chiếu có 2 loại chính: loại 3 màu và loại 6 màu. Chức năng chính của bánh xe màu máy chiếu là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau
 
Chức năng chính của bánh xe màu máy chiếu

​Chức năng chính của bánh xe màu máy chiếu

Bánh xe màu máy chiếu có nhiệm vụ khi máy chiếu hoạt động bánh xe màu sẽ quay tròn kết hợp với nguồn sáng từ đèn tạo bởi chip DMD tạo ra hình ảnh trình chiếu qua ống Lens. Trong khi sử dụng nếu bánh xe màu máy chiếu bị trầy xước, bay màu thì bạn cần thay thế một tấm bánh xe màu mới với chi phí không nhỏ.

Một số nguyên nhân gây lỗi hỏng bánh xe màu ở máy chiếu như:

• Cấu tạo của bánh xe màu được ghép từ các tấm màu trên là từ nhựa mica cứng hoặc thuỷ tinh màu. Trong quá trình sử dụng do có bụi bẩn hoặc vật thể lạ lọt vào mà bánh xe màu dễ bị trầy xước hoặc nứt vỡ. Một số trường hợp khác do tần suất sử dụng cao dẫn tới nhiệt lượng bên trong máy chiếu toả ra lớn làm ColorWheel bị biến dạng, bốc cháy và chảy nhựa. Đó là những nguyên nhân máy chiếu bị hư Color Wheel.

Cách khắc phục:

• Thay mới Color Wheel mới chính hãng có cùng đường kính bánh xe màu, cùng hệ số màu, cùng tốc độc vòng quay trên phút do chính thương hiệu máy chiếu đó cung cấp.
Nếu bạn muốn thay bánh xe màu máy chiếu hãy để chúng tôi giúp, Linh kiện máy chiếu Dung Anh Chuyên nhập khẩu phân phối, sửa chữa và thay thế Linh kiện máy chiếu trên toàn quốc

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH

VPGD: Số 19, ngõ 53, phố Nguyên Khiết, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Kho hàng: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top