Các lỗi ở máy chiếu DLP

Máy chiếu DLP (Digital Light Processing) là thuật ngữ dùng để chỉ các loại máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của Mỹ để phát hình. Hiện có rất nhiều hãng máy chiếu sử dụng công nghệ này như: Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Infocus, Sharp, Acer, Dell, Mitsubishi…
 
Linh kiện máy chiếu - địa chỉ sửa chữa máy chiếu sử dụng công nghệ DLP chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thay thế và cung cấp cho khách hàng linh kiện máy chiếu chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.
Lỗi thường gặp ở máy chiếu DLP

- Máy chiếu DLP bị đốm trắng màn hình
- Máy chiếu DLP bị mất màu
- Máy chiếu DLP bị mờ, nhòe
- Máy chiếu DLP báo lỗi đèn temp/lamp
- Máy chiếu DLP cháy thấu kính

Ngoài những lỗi trên thường xuyên gặp ở máy chiếu DLP thì còn có thêm các lỗi khác như:

- Máy chiếu DLP bị lỗi nguồn 

Trong quá trình sử dụng nếu như nguồn điện không định dẫn tới bị chập cháy hoặc do máy chiếu hoạt động quá tải thì nguồn rất dễ bị cháy hoặc hư hỏng bo nguồn.
Máy chiếu DLP bị lỗi Ballast ( Bo cao áp )
Ballast là bộ phận cấp nguồn điện cho bóng đèn máy chiếu, Trong quá trình sử dụng máy chiếu không lên hình rất có thể đó là lỗi do Ballast gây ra.

- Máy chiếu DLP không nhận tín hiệu

Đây là tình trạng chung cho tất cả các model máy chiếu khi không nhận tín hiệu hình ảnh hoặc âm thanh từ các cổng HDMI, VGA, S-Video, Video, Audio… thông thường ta cần phải tiến hành sửa main máy chiếu để khắc phục tình trạng này.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top