Chuyên nhập khẩu & phân phối, thay đèn máy chiếu IBM chính hãng, giá rẻ

Khi dùng máy chiếu IBM có biểu tượng thay thế đèn xuất hiện trên màn hình và đèn "LAMP REPLACE" trên máy chiếu màu vàng hoặc bạn nhận thông báo cần thay thế ngay một bóng đèn mới . Thời gian đèn "LAMP REPLACE" trên máy chiếu có sáng hay không là tùy thuộc vào chế độ chiếu của đèn. Lúc này bạn cần đi tìm mua bóng đèn máy chiếu mới để thay thế. Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán bóng đèng mày chiếu IBM chất lượng, chính hãng và giá thành rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có ngay Bóng đèn máy chiếu ưng ý
 
Chuyên nhập khẩu & phân phối, thay đèn máy chiếu IBM chính hãng, giá rẻ 

Những lưu ý khi chọn mua đèn máy chiếu IBM

Bóng đèn máy chiếu IBM tốt thường cung cấp nguồn sáng rực rỡ cho máy chiếu, bóng đèn không kéo dài mãi mãi và cuối cùng cần phải được thay thế. Các nhà sản xuất máy chiếu đơn giản hóa điều này bằng cách cung cấp cho mọi người hai cách để kiểm tra bóng đèn: cách thứ nhất bằng cách kiểm tra giờ của đèn đã hoạt động trong trình đơn Menu của máy chiếu hoặc cách thứ hai bằng cách kiểm tra trực quan vật lý trên thân bóng đèn xem có bị cháy nổ hoặc tim đèn có bị rỗ không.

06 bước thay bóng đèn máy chiếu IBM

1. Tắt máy chiếu IBM và rút dây nguồn AC. Hãy để cho máy chiếu làm mát ít nhất 45 phút trước khi thay bóng đèn máy chiếu IBM
2. Tháo vít và mở nắp đèn
3. Tháo hai con ốc cố định bóng đèn. Nhấc đèn ra khỏi máy chiếu bằng cách nắm tay cầm và kéo thẳng nó ra.
4. Thay thế bóng đèn cũ với một bóng đèn mới và cố định hai ốc vít. Hãy chắc chắn rằng đèn được lắp đặt đúng vị trí. Đóng nắp đèn và cố định các ốc vít.
5. Kết nối dây nguồn AC vào máy chiếu và bật máy chiếu.
6. Xóa giờ sử dụng cũ của máy chiếu về 0h
 
Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên sửa chữa máy chiếu và thay bóng đèn máy chiếu IBM chính hãng tại nhà, giá rẻ. Dịch vụ thay thế bóng đèn máy chiếu IBM  Philips, Sanyo, Hitachi, Canon, Sony, Panasonic, HP, Optoma,.... giá rẻ trên toàn quốc.
Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu, đèn máy chiếu, main máy chiếu, điều khiển máy chiếu, bán linh kiện máy chiếu nhập khẩu uy tín chất lượng nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê và nhận sửa chữa bóng đèn máy chiếu, thay thế bóng đèn máy chiếu chính hãng, nhanh chóng. bóng đèn máy chiếu IBM Sony, Panasonic, Hitachi, Optoma, Infocus, Viewsonic, Osram, Philips….
Thay thế linh kiện máy chiếu, main máy chiếu, LCD, chip nguồn, điều khiển máy chiếu
Thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có giá tốt nhất
 

LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top