Địa chỉ sửa máy chiếu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang gặp trục trặc và nhiều vấn đề hỏng hóc đối với máy chiếu của mình? Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín để sửa máy chiếu của mình. Qua bài viết chúng tôi giới thiệu cho các bạn địa chỉ sửa chữa máy chiếu một cách hiệu quả, khắc phục triệt để vấn đề đối với tất cả các hãng máy chiếu.
 

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY CHIẾU CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

​CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở làm việc thuận lợi và quy trình sửa máy chiếu đạt tiêu chuẩn cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa máy chiếu tốt nhất tại Hà Nội: khắc phục và xử lý lỗi máy chiếu trong thời gian ngắn nhất, giải quyết triệt để những lỗi nhỏ phát sinh khi sửa chữa máy chiếu sử dụng lâu năm.
Địa chỉ Sửa Chữa Máy Chiếu chất lượng?

QUY TRÌNH SỬA MÁY CHIẾU TẠI ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sữa chữa máy chiếu từ quý khách hàng

Khi khách hàng phát hiện có hư hỏng đối với thiết bị của mình và có nhu cầu sửa máy chiếu tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Dung Anh để nhận hỗ trợ nhanh nhất. Số điện thoại – 090.320.26.22 / 090.626.59.22

Bước 2: Tiếp nhận sản phẩm máy chiếu gặp sự cố

 • Đối với trường hợp máy chiếu còn hạn bảo hành cần sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật của Dung Anh sẽ tiếp nhận thông tin địa chỉ, đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục ngay tại chỗ đối với những lỗi nhỏ.
 • Đối với trường hợp không thể sửa máy chiếu tại chỗ vì lỗi nghiêm trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ vận chuyển thiết bị máy chiếu của quý khách về trung tâm để kiểm tra lỗi và khắc phục.
 • Tại trung tâm, nhân viên kỹ thuật chỉ tiến hành sửa chữa máy chiếu sau khi kiểm tra đối với sản phẩm còn hạn bảo hành. Đối với sản phẩm không còn hạn bảo hành, quý khách sẽ được thông báo trước (bước 3)

Bước 3: Thông báo tình trạng thiết bị và phương án khắc phục

Đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành, Công ty TNHH Điện tử tin học Dung Anh sẽ liên hệ trước với khách hàng để thông báo tình trạng hư hỏng, cách khắc phục và giá cả. Đồng thời, nhân viên kỹ thuật tại Dung Anh chỉ được phép tiến hành sửa chữa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa máy chiếu, bảo hành sản phẩm của khách hàng

Mọi quy trình sửa máy chiếu của nhân viên kỹ thuật sẽ được kiểm soát bởi quản lý cấp trên nhằm kiểm tra, khắc phục triệt để lỗi máy chiếu và mang lại sản phẩm được sửa chữa với chất lượng tốt, làm hài lòng quý khách.
Sau khi sửa chữa xong, quản lý sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm để chắc chắn rằng, lỗi máy chiếu đã được khắc phục hoàn toàn.

Bước 5: Bàn giao thiết bị và phiếu bảo hành

 • Khách hàng có thể nhận lại thiết bị máy chiếu đã được sửa chữa, bảo hành của mình tại công ty, tại nhà hoặc địa chỉ theo yêu cầu (trong nội thành Hà Nội).
 • Khách hàng chỉ phải thanh toán đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành (như đã đề cập trong bước 3). Khách hàng nhận phiếu bảo hành sau sửa chữa của Dung Anh

Bước 6: Theo dõi, chăm sóc sản phẩm sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa máy chiếu, nếu sản phẩm của quý khách hàng bị gặp phải lỗi tương tự trong thời gian bảo hành, vui lòng liên hệ với công ty TNHH Điện tử tin học Dung Anh để tiếp tục nhận hỗ trợ kỹ thuật.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM SỬA MÁY CHIẾU DUNG ANH?

 • Đội ngũ kỹ thuật với 7 năm kinh nghiệm trong nghề
 • Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Cam kết xử lý và giải quyết lỗi máy chiếu trong thời gian ngắn nhất
 • Sử dụng linh kiện chính hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Chỉ tiến hành sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng
 • Bảo hành trọn gói sau dịch vụ
 • Dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ nhất Hà Nội

ĐỊA CHỈ SỬA MÁY CHIẾU CHẤT LƯỢNG CỦA TRUNG TÂM SỬA MÁY CHIẾU DUNG ANH

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH

VPGD: Số 19, ngõ 53, phố Nguyên Khiết, P. Phúc Tân, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
Kho hàng: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top