Dịch vụ tư vấn lắp đặt máy chiếu tại các quán Cafe

Với nhu cầu thưởng thức các trận cầu nóng bỏng của người hâm mộ quả bóng ngày càng tăng, Và kéo theo đó ngày càng có nhiều hàng, quán cafe, quán nhậu từ quy mô nhỏ đến các hàng quán có quy mô lớn đã tiến hành đầu tư máy chiếu thu lại lợi nhuận đáng kể. Chỉ với mức đầu tư không quá cao các chủ hàng quán đã có thể sở hữu cho mình những chiếc máy chiếu đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu xem bóng đá.
Tư vấn lắp đặt máy chiếu quán Cafe
Không khó để có thể thấy được các hàng quán chặt kín khách những ngày có các trận đấu bóng diễn ra, là một nhà đầu tư kinh doanh chắc hẳng đều mà bạn muốn nhất là thu hút khách hàng, và máy chiếu là một " công cụ " để bạn hút khách đến hàng, quán của mình.

Chi phí đầu tư thấp - thu lợi nhuận cao

Về lợi nhuận đầu tư, chắc hẳn có thể dễ dàng đánh giá được bởi khi bạn bỏ ra mức chi phí khá cao mới có thể sở hữu một màn hình tivi 100" trong khi đó chỉ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều lần bạn đã có thể sở hữu trọn bộ máy chiếu màn chiếu với kích thước lớn từ 100" đến 150".

Tính di động cao

Ngoài ra khi lắp đặt  tivi thì gần như là cố định và rất khó di chuyển, còn với máy chiếu thì hoàn toàn khác bạn có thể mang nó đi đến đâu tùy thích, tính di động cao là một ưu thế rất lớn, bởi với những hàng quán có quy mô nhỏ thì việc lắp đặt cố định là một vấn đề khó khăn.

Máy chiếu vượt trội trong nhu cầu giải trí bóng đá

Đánh giá với góc độ giải trí bóng đá, chắc hẳn khi xem một trận bóng với một màn chiếu kích thước lớn sẽ có cảm giác trãi nghiệm và phấn khích hơn rất nhiều so với một hoặc nhiều màn hình tivi chiếu cùng lúc. Đứng ở phương diện là một khách hàng khi bạn muốn xem một trận bóng và tiến hành lựa chọn hàng quán để xem thì quán có máy chiếu màn hình lớn là sự ưu tiên hàng đầu cho dù cơ sở vật chất hay không gian quán có hạn chế.
 
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top