Địa chỉ chuyên nhập khẩu, phân phối, thay thế quạt máy chiếu giá rẻ

Quạt làm mát hay quạt tản nhiệt máy chiếu hoạt động với cơ chế sử dụng nguồn điện cấp từ máy chiếu, với chức năng chính là giúp máy chiếu thoát nhiệt được nhanh chóng hơn. Giúp các linh kiện bên trong máy chiếu như bóng đèn máy chiếu được giải phóng lượng nhiệt nhanh chóng và tránh các hư hỏng do nhiệt độ cao như cháy nổ.
Có nên độ thêm quạt tản nhiệt cho máy chiếu?
Bóng đèn máy chiếu sử dụng trên phần lớn thiết bị máy chiếu phổ biến hiện này là loại bóng đèn Halogen. Khả năng tỏa nhiệt do đốt nóng sợi đốt là rất cao.
Đèn Halogen là một loại đèn sợi đốt sử dụng dây đốt vonfram giống như đèn sợi đốt thông thường nhưng trong bóng có một số lượng nhỏ khí halogen như iốt hoặc Brom và các khí trơ như Argonm Kripton để làm tăng hiệu quả năng lượng cũng như tuổi thọ của đèn.
Tóm lại: Quạt tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng, việc quạt tản nhiệt làm mát máy chiếu không hoạt động là điều cực kỳ nguy hiểm, thông thường khi quạt làm mát không hoạt động thì máy chiếu sẽ báo tín hiệu hoặc ngắt nguồn điện dẫn đến tắt máy tạm thời.

Có nên độ thêm quạt tản nhiệt cho máy chiếu?

Suy nghĩ này ban đầu dựa trên hiệu quả mà quạt tản nhiệt mang lại có vẻ như rất tốt. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không có tác dụng.
Việc các nhà thiết kế máy chiếu đã đặt ra rất nhiều giải pháp thoát nhiệt hiệu quả dựa trên kết cấu và cơ chế hoạt động bên trong của máy chiếu. Vì thế lượng nhiệt thoát ra như thế nào, cao nhất hay thấp nhất bao nhiêu điều đã được test thử trong một thời gian dài, từ đó đưa ra các phần thiết kế tản nhiệt đủ để đáp ứng tốt cho máy chiếu hoạt động liện tục.
Chúng ta không nên độ thêm quạt hay lắp thêm các quạt xung quanh máy chiếu, việc làm này hoàn toàn không giúp máy thoát nhiệt hiệu quả cũng như nhanh hơn như mong đợi. Ngược lại nó còn mang đến nhiều rủi ro khác không mong muốn.
Đặc biệt với khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về điện, việc lắp thêm quạt không đảm bảo được nguồn điện cấp cững như nguyên lý lưu thông điện bên trong máy chiếu dễ làm cho máy bị chập mạch hay hư main board.
Khuyến khích: Khách hàng thay vì thay thế hay độ thêm quạt tản nhiệt cho máy chiếu hãy bảo trì và vệ sinh máy chiếu định kỳ, việc làm này quan trọng và hiệu quả hơn, vì nó giúp cho chúng ta có thể kéo dài được tuổi thọ của máy chiếu và giúp phát hiện các hỏng hóc bên trong thiết bị một cách kịp thời. Ngoài ra, việc vệ sinh máy chiếu định kỳ giúp cho máy chiếu được cải thiện độ sáng rõ rệt từ 20-40%.
Chốt: Việc lắp thêm quạt tản nhiệt bên trong hay bên ngoài máy chiếu điều không cần thiết.
Cung cấp quạt tản nhiệt giá rẻ cho máy chiếu
Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp và thay thế quạt tản nhiệt máy chiếu giá rẻ tại TP Hà Nội. Sản phẩm Fan tản nhiệt chính hãng cho máy chiếu Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Hitachi, Sony, Epson,..với giá thành cạnh tranh nhất. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Địa chỉ chuyên nhập khẩu, phân phối, thay thế quạt tản nhiệt máy chiếu giá rẻ

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên chung cấp các loại linh kiện cho máy chiếu chính hãng, giá rẻ nhất là quạt tản nhiệt máy chiếu
Chúng tôi thay thế quạt tản nhiệt máy chiếu của tất cả các dòng máy chiếu:
- Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Mitsubishi
Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Sharp
Thay quạt tản nhiệt máy chiếu BenQ
- Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Sanyo
- Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Panasonic
Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Hitachi
Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Dell
Thay quạt tản nhiệt máy chiếu Viewsonic
- Thay quạt tản nhiệt máy chiếu các loại máy chiếu khác ...

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI

VPGD: Số 19, Ngõ 53, Nguyên Khiết - Phúc Tân - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Kho hàng: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top