Tư vấn chọn phụ kiện cho buổi thuyết trình bằng máy chiếu

Trong công sở, trường học hay thậm chí các cuộc hội thảo của một nhóm nhỏ ngày nay sử dụng máy chiếu một cách thường xuyên hơn. Vậy để buổi thuyết trình của bạn diễn ra thuận lợi và chuyên nghiệp chúng ta phải chuẩn bị những gì? Hãy cùng linhkienmaychieu.vn điểm qua một số phụ kiện quan trọng của máy chiếu giúp Bạn truyền tải thông tin tốt nhất và buổi diễn thuyết thành công tốt đẹp nhé.

Linhkienmaychieu giới thiệu với các khách hàng cùng bạn đọc tham khảo những phụ kiện trình chiếu phục vụ hội thảo, thuyết trình và giảng dạy chuyên nghiệp để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Ngoài máy chiếu còn có rất nhiều những phụ kiện theo kèm khác giúp người dùng sử dụng thiết bị trình chiếu này một cách tốt nhất. Dưới đây là những phụ kiện như thế.

Màn chiếu

Chắc chắn bạn nên chọn cho mình một chiếc màn chiếu mua kèm máy chiếu bởi như thế bạn mới có thể tận hưởng được tối đa chất lượng của hình ảnh mà máy chiếu mang tới. Một màn chiếu sẽ hứng sáng tốt hơn, đảm bảo màu sắc chính xác hơn và thể hiện được rõ nét các chi tiết hơn.

Hiện trên thị trường có nhiều loại màn chiếu khác nhau bao gồm màn chiếu ba chân, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu tab-tension,…

Giá treo máy chiếu

Giá treo máy chiếu giúp cố định máy chiếu lên tường hoặc trần phòng chiếu. Hiện có hai kích thước chính là giá treo 60cm,120cm, 180cm. Tùy vào điều kiện chiều cao của trần nhà mà lựa chọn kích thước giá treo phù hợp. Ngoài ra với những không gian phòng chiếu đặc biệt như hội trường, giảng đường thì sẽ có những loại giá treo khác phù hợp hơn.

Giá treo máy chiếu cũng có loại điều khiển bằng động cơ giúp người dùng có thể thay đổi vị trí chiều cao cho máy chiếu, giúp dễ dàng lắp đặt hơn.

Bút trình chiếu lazer

Bút trình chiếu hay còn gọi là bút chỉ lazer là dụng cụ không thể thiếu trong các buổi trình chiếu Slide Show, Power Point, Bản đồ, Word, Excel, Browser, với tính năng cho phép bạn dùng điều khiển lật trang lên, xuống và dùng tia laser để nhấn mạnh các điểm chú ý trong bài thuyết trình mà không cần phải dùng đến bàn phím máy tính, chuột, que chỉ.

Điều khiển từ xa

Phụ kiện này thường được đi kèm trong mỗi sản phẩm máy chiếu, tuy nhiên có một số dòng máy chiếu thông minh (máy chiếu android chẳng hạn) sẽ cần đến điều khiển có tích hợp chuột (chuột bay) mới sử dụng được hết các tính năng.


Dây cáp tín hiệu dùng cho máy chiếu

Các dây cable kết nối sẽ cần thiết trong trường hợp máy chiếu không hỗ trợ kết nối không dây. Các loại cáp kết nối chính thường được dùng phổ biến là HDMI, VGA, AV,… Trong đó cáp HDMI hiện nay là loại cáp truyền được cả dữ liệu hình ảnh và âm thanh, đồng thời cũng cho chất lượng truyền tải tốt nhất.

Cable kết nối có nhiều chiều dài khác nhau, tuy nhiên cần lưu ý, dây cáp càng dài sẽ càng khiến tín hiệu bị suy hao. Do đó lời khuyên là với những máy chiếu quá xa thiết bị trình chiếu thì nên sử dụng kết nối không dây sẽ ổn định hơn.
 

Tại sao nên mua phụ kiện trình chiếu tại CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ TIN HỌC DUNG ANH

- Dung Anh luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phụ kiện trình chiếu tốt với giá cả cạnh tranh.

- Dung Anh Cung cấp giải pháp toàn diện nhất, tối ưu nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tin cậy, bảo hành chuyên nghiệp siêu tốc.Chúng tôi đánh giá rất cao sự yên tâm của bạn khi mua hàng của chúng tôi.

- Dung Anh đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện máy chiếu cho thị trường Hà Nội và các vùng lân cận, bán hàng ở một mức giá thấp hơn các nơi khác.

- Dung Anh Cam kết bán phụ kiện trình chiếu, linh kiện máy chiếu với giá thật hợp lý, đảm bảo về chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top