Cấu tạo của đèn máy chiếu thủy ngân

Bóng đèn máy chiếu là bộ phận không thể thiếu trên mọi dòng máy chiếu hiện nay, nó có tác dụng phát ra anh sáng và thường có công suất lớn, dĩ nhiên khi nó hết số giờ đèn vào báo lỗi Lamp ta cần phải thay mới để tiếp tục sử dụng.
Cấu tạo của đèn máy chiếu thủy ngân
Hôm nay, Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chỉ nói tới cấu tạo bóng đèn máy chiếu thủy ngân UHP được sử dụng ở máy chiếu chính hãng (Panasonic, Sony, Epson, Hitachi, Eiki, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek, Sharp, Sanyo, Dell, Infocus, Acer,…) thông thường vốn dùng chung bóng đèn hiệu Osram hoặc Philips

Cấu tạo bóng đèn máy chiếu thủy ngân

  • Trước tiên, ta cần hiểu được các bộ phận cấu tạo bóng đèn cần biết. Đầu tiên là vỏ bóng đèn tức cover – housing bao bọc bên ngoài làm bằng nhôm + thép + nhựa chịu nhiệt + dây điện nguồn, bộ phần này máy chiếu nào cũng có nhưng có thể do va đập hoặc quá cũ dẫn tới bị bể, vỡ và cần thay mới.
  • Tiếp đến là búp đèn chiếu (Bare Bub) tức cụm bóng đèn làm bằng thủy tinh có hình loa khi bị rạn thì vẫn có thể chiếu được nhưng khi bỉ nổ hoặc vỡ do nhiệt độ cao ta buộc phải thay mới.
  • Còn tim đèn (Lamp Bunner) là phần sợi tóc và trụ dẫn giúp phát ra ánh sáng có tráng thủy ngân, khi tim đèn bị cháy ta phải tiếng hành thay bóng mới.
- Thông thường ít ai để ý đến mã bóng đèn, công suất, hay phân loại bóng đèn, hãng sản xuất, là gì nhưng các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa máy chiếu lại rất quan tâm đến vì nó cần được đảm bảo để tương thích với máy chiếu khi tiếng hành thay bóng đèn máy chiếu mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành tiếng Anh để có thể hiểu các ký hiệu về bóng đèn chiếu trên các trang nước ngoài cả.
- Và việc tra cứu tìm mua qua công ty lớn chuyên nhập khẩu Lamp Projector ở Việt Nam đang được nhiều khách hàng tìm mua sỉ với giá thành rẻ không kém gì nước ngoài mà chất lượng vẫn đảm bảo để thay thế cho khách cũng rất khó khăn. Nắm bắt được yếu tố này, chúng tôi đã đứng ra nhập các loại bóng đèn máy chiếu chính hãng trực tiếp từ nước ngoài về với số lượng lớn và giá rẻ để cung cấp sỉ – lẻ cho khách hàng trên cả nước.
Để mua bóng đèn máy chiếu giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi.


LINH KIỆN MÁY CHIẾU - HÀ NỘI


Địa chỉ: Số 67A Lý Nam Đế - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 024.39325580    Fax: 024.39325580
Hotline: 090.320.26.22 / 090.626.59.22
Email: dungptprojector@gmail.com
Website: www.linhkienmaychieu.vn
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bình luận trao đổi

Xin mời nhập văn bản có dấu để rõ nghĩa.

 
 
   
 
 

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top