Cách khắc phục lỗi máy chiếu Sony bị mờ - nhòe chữ

Trong quá trình sử dụng máy chiếu - hiện tượng máy chiếu bị lỗi mờ hay nhòe chữ là một hiện tượng thông thường hay xảy ra. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng trên:
Cách khắc phục lỗi máy chiếu Sony bị mờ - nhòe chữ
Máy đã hoạt động trên 1 năm sử dụng, tuổi thọ bóng đã giảm nên có hiện tượng mờ hình ảnh chiếu, hiện tượng này cần vệ sinh lại máy sẽ tăng được 20-30% độ sáng, tuy nhiên nếu máy hoạt động trong thời gian lâu và tuổi thọ bóng không còn nhiều thì việc thay bóng đèn máy chiếu là một giải pháp tối ưu.
Theo như tình trạng quý khách đề cập gần đây máy hay bị nhòe chữ, đây cũng là một hiện tượng thông thường xảy ra với dòng máy chiếu Sony, bởi nguyên nhân chính là do khí hậu ở nước ta là nóng ẩm, nếu máy được cất hoặc không sử dụng thường xuyên rất dễ bị ẩm, theo như tình trạng trên là máy bị ẩm LCD, và các khắc phục là thay thế LCD.
Để có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng máy quý khách nên mang máy đến Linh kiện máy chiếu - Hà Nội để nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra, hoặc để chúng tôi đến tận nhà xem xét báo cáo tình trạng tốt nhất. Hãy lựa chọn một địa chỉa uy tín để không phải tiền mất tật mang.
Sửa chữa máy chiếu tại Linh kiện máy chiếu - Hà Nội là lựa chọn thông minh!
Thực tế máy chiếu là loại thiết bị điện tử khá bền so với nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, tivi… Thông thường máy chiếu sẽ được đặt cố định ở một vị trí. Khi chiếc máy chiếu đã có tuổi thọ dài, đặc biệt là không được lắp đặt ở vị trí cố định thì rất dễ bị hư hỏng.
Nhiều người chọn giải pháp sửa chữa. Tại sao nên sửa chữa? Bởi vì giá trị của máy chiếu không phải nhỏ. Với các lỗi hư hỏng nhẹ, bạn có thể đem đi sửa mà không tốn quá nhiều chi phí thay mới. Vừa đỡ tốn kém vừa nâng cao được giá trị sử dụng của thiết bị. Việc sửa chữa máy chiếu Sony chính hãng cũng rất nhanh chóng qua trình độ tay nghề lâu năm của đội ngũ thợ lành nghề. Bạn không phải lo vấn đề tốn thời gian sửa chữa hay ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Linh kiện máy chiếu - Hà Nội nhận sửa chữa máy chiếu Sony trên toàn quôc. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cam kết đem đến chất lượng cao nhất.
Ngoài sửa máy chiếu Sony, Linh kiện máy chiếu - Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu LG, sửa máy chiếu Optoma, sửa máy chiếu Panasonic, sửa máy chiếu Infocus trên toàn quốc.
Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:

Bài viết khác

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top