Tin tức

 • Tìm hiểu về LCD máy chiếu

  LCD máy chiếu (liquid crystal display) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu Panasonic công nghệ LCD thông thường thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.
  Xem tiếp
 • Điều khiển máy chiếu Optoma chất lượng cao

  Máy chiếu Optoma nhà bạn hoặc văn phòng của bạn đang bị hỏng điều khiển. Bạn rất bất tiện khi dùng máy chiếu. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay chiếu điều khiển từ xa cho máy chiếu Optoma chất lượng cao.
  Xem tiếp
 • Sửa lỗi máy chiếu bị chấm hình khi trình chiếu

  Một trong những lỗi xuất hiện trên dòng máy chiếu công nghệ công nghệ DLP là khi trình chiếu xuất hiện lỗi các chấm đốm trắng trên màn tùy vào tình trạng bệnh mà máy chiếu hiện nhiều chấm hay ít chấm, chấm to hay chấm nhỏ.
  Xem tiếp
 • Nhận sửa máy chiếu Optoma chất lượng cao

  Sửa Máy chiếu Optoma, mua bán thay thế linh kiện bóng đèn Hà nội, Máy chiếu Optoma ES526, ES526, ES-526. Hãng sản xuất: OPTOMA, Tỉ lệ hình ảnh: 16:9, 4:3, Panel type: DLP, Độ sáng tối đa: 2800 lumens, Hệ số tương phản: 3000:1, Độ phân giải màn hình: 800 x 600 (SVGA), Độ phân giải: SVGA, UXGA, XGA, SXGA+, WXGA,Tổng số điểm ảnh chiếu: 1.07 tỷ màu, Công suất tiêu thụ(W): 255, Độ ồn: 28dB/30dB, Trọng lượng: 2.27kg
  Xem tiếp
 • Địa chỉ sửa chữa máy chiếu uy tín tại Hà Nội - 0903202622

  Kính chào quý khách hàng! Linh Kiện Máy Chiếu - Hà Nội ngoài cung cấp linh kiện máy chiếu ra chung tôi còn cho thuê, sửa chữa MÁY CHIẾU – bảo hành máy chiếu máy văn phòng, gia đình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm và thường xuyên được đào tạo bởi các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy chiếu . Sử dụng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như ...
  Xem tiếp
 • Nhận thay bóng đèn máy chiếu chính hãng, giá rẻ - 090.320.26.22

  Chúng tôi chuyên thay bóng đèn máy chiếu chính hãng giá rẻ. Sau một thời gian sử dụng máy chiếu có hiện tượng trình chiếu bị mờ hoặc màu sắc bị thay đổi không còn đẹp như trước nữa. Lúc này bạn cần phải tìm và thay thế bóng đèn hình cho máy chiếu.
  Xem tiếp
Trang 16    10/176 bài viết

Đối tác - Thương hiệu

0903202622
Top